Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba

Thuốc vidatox xanh 15ml xanh nội địa Cuba, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân ung thư, giúp giảm đau, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

155 lượt xem

Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba là gì?

Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Labiofam, Cuba. Thuốc được chiết xuất từ nọc bò cạp xanh có tên khoa học là Rhopalurus Junceus. Đây là loài bò cạp chỉ có ở Cuba và được nuôi dưỡng để chiết xuất nọc độc phục vụ mục đích chế tạo thuốc Vidatox. 

Tác dụng của Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba

Về cơ bản, tác dụng của vidatox xanh 15ml nội địa Cuba cũng giống như Vidatox xanh 30ch nội địa Cuba. Do đó, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba

Trong quá trình tư vấn sản phẩm, mình thường nhận được nhiều câu hỏi về sản phẩm này, mình xin liệt kê ra đây để các bạn

1. Tại sao Vidatox xanh 15ml lại không có vỏ?

Hiện nay, Cuba đã không còn sản xuất vidatox 30ch loại 30ml nữa mà thay vào đó là vidatox 30ch loại 15ml này. Các sản phẩm này CHỈ được bán tại các hiệu thuốc của Cuba. Do tình hình dịch bệnh và khan hiếm nguyên liệu, do đó Cuba chỉ sản xuất vidatox loại 15ml và không có vỏ.

2. Công dụng của vidatox xanh 15ml có giống vidatox 30ch không?

Công dụng của Vidatox 15ml hoàn toàn giống với vidatox 30ch. Mọi người có thể đọc tham khảo thêm công dụng của vidatox 30ch tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vidatox xanh 15ml nội địa Cuba”

Tin Tức mới nhất

error: Content is protected !!
0918 534 523