Showing all 7 results

Thuốc nội địa Cuba

Là nước có nền y tế phát triển bậc nhất khu vực châu mỹ La Tinh, Cuba nổi tiếng là địa chỉ tin cậy cung cấp các bác sĩ chất lượng cao cho các nước châu mỹ la tinh, châu phi và châu á trong đó có Việt Nam. Ngoài lực lượng bác sĩ chất lượng cao, Cuba cũng là nơi đầu tiên nghiên cứu và sản xuất ra các loại thuốc và vacxin giúp cứu sống cuộc sống của hàng triệu người như là nước đầu tiên chế tạo thành công vaccine viêm màng não, vaccine viêm gan B dưới dạng nước nhỏ mũi, vaccine ngừa ung thư phổi, vaccine truyền HIV từ mẹ sang con và nhiều loại thuốc và vaccine khác.

Những sản phẩm thuốc nào của Cuba được nhiều người Việt quan tâm?

Có rất nhiều sản phẩm thuốc và vaccine của Cuba được nhiều người quan tâm, đối với Việt Nam các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là vidatox 30ch Cuba, thuốc điều trị cholesterol với tên gọi PPG hay Ateromixol, thuốc điều trị bạch biến…

Mua thuốc nội địa Cuba ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít doanh nghiệp nhập khẩu thuốc của Cuba, và chỉ một vài loại thuốc được nhập về ví dụ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vidatox 30ch cuba. Hiện nay hangcubaxachtay.com là địa chỉ tin cậy để hỗ trợ cung cấp một vài sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được sản xuất tại Cuba cho mọi người.

Các sản phẩm được bên mình mang về thường là vidatox 30ch nội địa Cuba, thuốc điều trị mỡ trong máu Ateromixol (PPG-Cuba), Viagra Cuba (Sildenafilo), Espirel (Espirulina – tảo xoắn hỗ trợ hệ tiêu hóa), thuốc điều trị sẹo hepalce, thuốc bạch biến melagenina plus cubathuốc điều trị đau dạ dày Omepraxol.

Mua thuốc của hangcubaxachtay.com có lo thuốc giả không?

Website Hangcubaxachtay được làm ra với mong muốn chia sẻ cuộc sống của các sinh viên Việt Nam tại Cuba, và là địa chỉ tin cậy hỗ trợ và tư vấn cho mọi người cách sử dụng các sản phẩm thuốc của Cuba và các mặt khác về cuộc sống ở Cuba. Do đó, mình xin cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm thuốc được cung cấp bởi Hangcubaxachtay.com là tất cả đều đươc mua tại các hiệu thuốc Cuba và mang về Việt Nam.

Ngoài ra, nếu có ai có nhu cầu đi du lịch Cuba và các nước nam mỹ và cần tư vấn thì mình có một công ty du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch Nam Mỹ là tourdulichcuba, các bạn có thể liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất.

Chính sách mua hàng của Hangcubaxachtay.com

Khi mua bất cứ sản phẩm nào của Hangcubaxachtay, mọi người đều nhận được sự cam kết của mình đối với các sản phẩm này. Và vì bất cứ một lý do gì, các sản phẩm đều có thể được đổi trả lại trong vòng 15 ngày. Đối với các sản phẩm chưa mở sử dụng thì sẽ được hoàn tiền 100%.

Nếu phát hiện hàng của mình không đúng với những gì mình giới thiệu thì mình hoàn tiền gấp đôi lại cho mọi người.

Bài viết tham khảo

https://www.migolatravel.com/y-te-cuba/

https://instituciones.sld. cu/hgdip/por-que-la-medicina-cubana-es-famosa-en-el-mundo/

 

 

331 lượt xem
DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
0918 534 523