Melagenina Plus Cuba 235ml

Melagenina plus của Cuba là thuốc đặc hiệu điều trị bạch biến- căn bệnh ngoài da, cực kì khó chữa dứt nếu không dùng đến melagenina plus, chiết xuất từ nhau thai NGƯỜI.

244 lượt xem

1,550,000

Bệnh bạch biến là gì?

Bệnh bạch biến là một bệnh trong đó màu da dần dần bị mất, ảnh hưởng từ 0,1-4% dân số thế giới và được đặc trưng bởi sự xuất hiện của các đốm trắng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể, có thể vẫn còn tĩnh trong nhiều năm hoặc lan truyền nhanh chóng. Trong nguyên nhân của nó, sự ảnh hưởng của các yếu tố thần kinh, tự miễn dịch hoặc tế bào độc tế bào gây hủy diệt có chọn lọc Melanocytes.

Các nghiên cứu và kết quả về tác dụng của nhau thai

Chất chiết xuất có cồn của nhau thai của con người đã chỉ ra rằng họ có hành động trên melanogenesis và vào sự gia tăng của các tế bào melanocytes. Các chất chiết xuất như vậy tạo ra sự gia tăng mật độ của các tế bào melanocyte cũng như các hạt melanin khi chúng được bôi tại chỗ trên tai và đuôi của những con chuột đen.

Mục tiêu của nghiên cứu

Mục tiêu nghiên cứu để đánh giá tác dụng của một chiết xuất cồn của nhau thai của con người với canxi (Melagenin Plus) trong điều trị bạch biến, vì đây là một căn bệnh trong đó melanocytes bị mất và do đó sắc tố melanin.

Phương pháp nghiên cứu

Một nghiên cứu hồi cứu được thực hiện với 300 bệnh nhân bạch biến ở Cuba đã được lựa chọn để áp dụng chính xác chiết xuất cồn của nhau thai của con người bằng canxi trên các vùng bị tổn thương. Việc lựa chọn được thực hiện với bệnh nhân vào điều trị Melagenina Thêm Dịch Vụ Lâm Sàng Trung tâm Histotherapy từ năm 1998 đến 2003.

Kết quả

Vào cuối của nghiên cứu 231 bệnh nhân cho thấy repigmentation hoàn toàn hoặc đáng kể, một phần repigmentation 28, 24 không có sự tái phạm và 17 vết thương mới.

Kết luận

Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng chiết xuất cồn của nhau thai với việc bổ sung canxi có thể là một điều trị hiệu quả và an toàn của bạch biến.

Các bạn có thể đọc toàn bài nghiên cứu về nhau thai và ứng dụng trong điều trị bạch biến của Cuba tại đây.

http://scielo.sld.cu/scielo.php?script=sci_arttext&pid=S0864-03002009000300002

Melagenina plus là gì?

Là một sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai người dùng để điều trị bạch biến. Dung dịch này được sản xuất tại Cuba, trong một nhà máy có tên là Centro de Histoterapia, Havana. Sản phẩm dược lý này là một chiết xuất cồn từ nhau thai người, có chứa phần lipoprotein nhau thai. Các thành phần hoạt tính của nó là melagenina và canxi clorua.

Melagenina Plus hoạt động như thế nào?

Melagenina plus hoạt động bằng cách kích hoạt sản sinh ra các tế bào sắc tố, đặc biệt là ở vùng biên và bên trong các vùng da có sắc tố. Ngoài ra, Melagenina Plus giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất melanin, gây ra sự tái tạo sắc tố da. Vì những điều này, phương pháp điều trị đã rất hiệu quả và đang trở nên phổ biến không chỉ ở Cuba mà còn ở các nước khác.

Cách sử dụng Melagenina plus

Cách sử dụng

Melagenina Plus là một loại dung môi được bôi lên những vùng da bị ảnh hưởng. Để sử dụng dung môi dưỡng da này, bạn nên lắc mạnh chai và thoa kem dung môi bằng các đầu ngón tay lên các vùng bị ảnh hưởng. Điều này được thực hiện một lần một ngày, vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Không được tiếp xúc với tia cực tím hoặc bức xạ hồng ngoại sau khi bôi. Cũng nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Hiệu quả

Nếu điều này được áp dụng đúng, thì có thể nhận thấy thay đổi trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên. Đầu tiên, khu vực được bôi dung môi này sẽ có màu đỏ nhẹ, tiếp theo là hơi mờ đi, và cuối cùng sẽ quan sát thấy sắc tố gần giống với màu da tự nhiên.

Dung mổi này cũng có thể được áp dụng trên các bề mặt niêm mạc bị ảnh hưởng, nhưng không nên chà xát để không gây kích ứng. Các vùng da tối hơn sẽ được thay đổi màu nhanh hơn khi so sánh với các vùng sáng hơn. Sau khi thoa, kem dưỡng da bắt đầu hoạt động trên lớp biểu bì thông qua sự hấp thụ qua da, dẫn đến tái tạo sắc tố da dần dần.

Nguồn tham khảo

Bài viết được tham khảo bởi các bài viết trên Tạp chí nghiên cứu Y Sinh Cuba, được in trên tạp chí khoa học 2009.

http://scielo.sld.cu/scielo.php?script=sci_arttext&pid=S0864-03002009000300002

https://www.cubandhealth.com/vitiligo.php

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Melagenina Plus Cuba 235ml”

Tin Tức mới nhất

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
0918 534 523