Tour La Habana và Varadero Cuba 5 ngày

Cuba là một hòn đảo xinh đẹp nằm giữa Đại Tây Dương, đất nước nổi tiếng với Cigar, rượu Rum và những điệu nhảy bốc lửa Salsa truyền thống. Một chuyến du lịch Cuba 7 ngày 6 đêm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có được.

491 lượt xem

12,000,000

Ngày 1: Di chuyển đến thủ đô La Habana

Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế José Martí La Habana, đoàn của chúng ta sẽ di chuyển về khách sạn tại thủ đô La Habana để nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Sau đó là thời gian tự do để di chuyển khám phá xung quanh khách sạn và ăn tối.

Ngày 2: Khám phá La Habana

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, lúc 8:00 am hướng dẫn và xe sẽ đón đoàn đi tham quan thủ đô La Habana. Đầu tiên chúng ta sẽ đến khu vực Vedado, con phố nổi tiếng ở Cuba. Chúng ta sẽ thăm trường Đại học tổng hợp La Habana, nơi mà Fidel có bài phát biểu hàng năm khi ông còn sống. Sau đó chúng ta sẽ đi bộ qua Callejón de Hamel, nơi nhà điêu khắc và vẽ tranh tường Salvador González đã thực hiện một trang trí phản ánh nguồn gốc châu Phi của người dân Cuba.

Tiếp tục, chúng ta sẽ tham quan bảo tàng quốc gia Cuba, được xây dựng từ năm 1987. Sau đó, đoàn chúng ta sẽ tham quan cơ sở sản xuất cigar Partagas, một sản phẩm nổi tiếng của đất nước Cuba. Tại đây chúng ta sẽ được xem chu trình sản xuất quấn các điếu cigar Cuba nổi tiếng.

Ăn trưa tại một nhà hàng truyền thống Cuba.

Buổi chiều chúng ta sẽ tham quan phố cổ Habana, nơi có tòa nhà quốc hội Cuba, có kiến trúc giống tòa nhà quốc hội mỹ. Và tất nhiên, chúng ta sẽ tham quan tòa nhà Barcadí nơi sản xuất sản phẩm rượu Rum nổi tiếng của Cuba. Sau đó, nếu còn thời gian, đoàn chúng ta sẽ có thời gian tự do dạo chơi phố cổ và mua sắm. Tiếp tục chúng ta quay về khách sạn, nghỉ ngơi và ăn tối.

Ngày 3: La Habana – Varadero

Sau khi ăn sáng, đoàn di chuyển từ La Habana đi Varadero, thiên đường biển Caribe của Cuba. Đoạn đường di chuyển vào khoảng 2h30. Trên đường có thể quan sát tìm hiểu thêm về cuộc sống người dân Cuba. Sau khi đến varadero, checkin khách sạn. Buổi chiều sau khi ăn trưa, đoàn nghỉ ngơi tắm biển Varadero. Ăn tối, ngủ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Varadero – Cù Lao Cayo Blanco

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn chúng ta khởi hành đi khám phá cù lao Blanco, một trong những cù lao đẹp nhất tại Varadero. Cayo Blanco là một hoang đảo với bãi biển cát trắng thơ mộng. Bạn sẽ có một tiếng rưỡi thời gian rảnh rỗi để thư giãn dưới ánh nắng mặt trời và tắm trong làn nước trong suốt của nó, hoặc lặn với ống thở trong rạn san hô và ngạc nhiên với vô số sinh vật biển Cuba: san hô, bọt biển, động vật giáp xác và nhiều loài cá khác những thứ bạn có thể tưởng tượng.

Tại đây chúng ta sẽ được thưởng thức món tôm hùm caribe, được bắt dưới biển (không phải nuôi trong lồng như việt nam) và tận hưởng những đồ uống được phục vụ trên hòn đảo này. Chiều tối, trở về khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối.

Ngày 5: Tạm biệt Varadero – đón chuyến bay về Việt Nam

Sáng sớm, sau khi ăn sáng lái xe và hướng dẫn đón đoàn trở ra sân bay quốc tế José Martí đón chuyến bay trở về Việt Nam, kết thúc tour du lịch Cuba.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour La Habana và Varadero Cuba 5 ngày”

Tin Tức mới nhất

error: Content is protected !!
0918 534 523