Kem dưỡng da Alicia EGF Cuba

Kem dưỡng da Alicia EGF của Cuba với thành phần chính là EGF có tác dụng: Làm trắng da giảm thâm nám: EGF có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới thay thế các tế bào bị tổn thương, ức chế quá trình tổng hợp hắc sắc tố melanin. Từ đó, làm giảm sắc tố melamin trong da, giúp giảm vết thâm nám trên da. Làm chậm quá trình lão hóa da

399 lượt xem

560,000

Danh mục: Từ khóa:

EGF là gì?

EGF là yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì (Epidermal Growth Factor).

Các yếu tố tăng trưởng đóng vai trò trung gian nội bào chống lại các kích thích khác nhau gây ra sự phát triển của các tế bào thông qua các thụ thể cụ thể nhận và truyền tín hiệu để điều chỉnh sự tăng trưởng, tăng sinh và chuyển hóa trao đổi chất của tế bào. Các yếu tố tăng trưởng rất cần thiết cho việc duy trì các chức năng của da. Một trong những chức năng quan trọng nhất là tái tạo ngoại bào của da.

Trong số các yếu tố tăng trưởng là yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), đó là một polypeptide 53 axit amin kích thích tổng hợp RNA, DNA và tổng hợp protein trong nhiều tế bào. EGF là một loại protein, có khả năng sinh sản trên nhiều loại tế bào biểu mô và nguyên bào sợi. Nó đã được chứng minh là kích thích sự phân chia tế bào keratinocytes in vitro và tái tạo biểu bì in vivo.

EGF có vai trò gì trong dưỡng da?

Từ độ tuổi 29 trở đi, da dần lão hóa, sự sản sinh lipid và sản sinh EGF giảm dần. Do lão hóa tế bào, lượng EGF có trong da giảm cùng với các chất kích hoạt tế bào kích thích sản xuất collagen và elastin, gây mất độ đàn hồi và săn chắc. EGF là chất tái tạo, giữ ẩm và được sản xuất trong cơ thể sinh vật, sau đó nó đã được nghiên cứu để chứng minh rằng sản phẩm k chỉ có hiệu quả để loại bỏ nếp nhăn và làm giảm dấu vết lão hóa trên khuôn mặt, mà còn an toàn cho làn da khỏe mạnh.

Tại sao lại sử dụng sản phẩm chứa EGF?

Các sản phẩm kem dưỡng da chứa EGF giúp kích thích tái tạo tế bào và sửa chữa mô, giúp làm lành các vết thương trên bề mặt da và niêm mạc, tạo ra hiệu ứng tốt trên các vết sẹo ( lồi, lõm…)

Đặc biệt, EGF kích thích tổng hợp các acid hyaluronic và glycoprotein, giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da. EGF còn giúp rút ngắn chu kỳ thay da, ức chế tổng hợp hắc sắc tố Melanin và đào thải Melanin qua da. EGF nằm ở tuyến submaxillary và tuyến Brunners, giúp thúc đẩy sự gia tăng của các tế bào trung mô, thần kinh đệm và biểu mô nên hỗ trợ tái tạo bề mặt da.

Tác dụng của EGF có thể thay đổi tùy theo quá trình vết thương và cách thức hoặc cách thức áp dụng EGF. Đầu tiên, hành động chữa lành của EGF dường như khác nhau trong các vết thương cấp tính của biên niên sử. Dựa trên các nghiên cứu của ex vivo, EGF được kích thích sau khi vết thương cấp tính được tạo ra, dẫn đến biểu hiện tăng keratin K6 và K16, do đó cải thiện tái biểu mô và tăng sức đề kháng trong vết thương.

Kem dưỡng da Alicia EGF Cuba có tác dụng gì?

Kem dưỡng da Alicia EGF của Cuba với thành phần chính là EGF có tác dụng:

  • Làm trắng da giảm thâm nám: EGF có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới thay thế các tế bào bị tổn thương, ức chế quá trình tổng hợp hắc sắc tố melanin. Từ đó, làm giảm sắc tố melamin trong da, giúp giảm vết thâm nám trên da.
  • Làm chậm quá trình lão hóa da: EGF giúp thúc đẩy tế bào da hấp thụ chất dinh dưỡng, đẩy nhanh sự sinh trưởng và phát triển của tế bào trên da, kích thích tổng hợp các acid hyaluronic và glycoprotein, giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài.
  • Dưỡng ẩm sâu: EGF sửa chữa da bằng cách kích thích sự tăng trưởng các các tế bào da mới, tạo hàng rào bảo vệ da, làm làn da trở nên mềm mịn hơn.
  • Giảm nếp nhăn: bằng cách giảm thể tích, chiều dài, diện tích và độ sâu.
  • Kích thích tái tạo tế bào và sửa chữa mô: EGF giúp làm lành vết thương trên bề mặt da và niêm mạc, làm giảm vết sẹo và da tăng sinh bất thường, tạo ra hiệu ứng tốt trên vết sẹo, đặc biệt là sẹo lồi sau khi mụn trứng cá.
  • Tăng sức đề kháng da, lành da: giúp làm lành các vết thương trên bề mặt da và niêm mạc.

Ai nên dùng kem dưỡng da Alicia EGF của Cuba?

Với các tác dụng như nêu trê, phụ nữ tầm 29 trở đi, đặc biệt sau 30 tuổi nên sử dụng bổ sung kem dưỡng da EGF để ngăn ngừa lão hóa, duy trì vẻ đẹp cho làn da.

Nguồn tham khảo

https://www.actualidadmedica.es/archivo/2015/795/or03.html

http://invesbiofarm.com/shop/content/9-reconocimientos

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng da Alicia EGF Cuba”

Tin Tức mới nhất

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
0918 534 523