Rượu Rum Cuba Selección

Là một sản phẩm tuyệt vời trong seri sản phẩm Maestros của các nghệ nhân nấu rượu Cuba. Được nấu hoàn toàn thủ công, selección maestros mang lại giá trị hơn cả một tên gọi.

740 lượt xem

2,350,000

Danh mục: Từ khóa:

Havana Club Selección de Maestros được phân biệt bằng màu hổ phách ấm áp và màu đỏ đậm. Khi ngửi, thấy vị của quả hồ đào nướng và hương vị gỗ sồi. Khi nhấp ngum rượu có cảm giác của ca cao, cà phê, thuốc lá ngọt ở vòm miệng. Và kết thúc bằng gỗ sồi. Sự kết hợp của các loại hương vị mang đến trải nghiệm vị giác cân bằng đáng kể cho rượu.

Cách thức uống

Uống rượu là một nghệ thuật và người uống rượu là một nghệ sĩ, dưới đây mình xin trình bày cách chuẩn bị và thưởng thức li rượu Selección maestros.

Bước 1: Quan sát

Nâng nhẹ và xoay cốc hướng có ánh sáng để đánh giá màu sắc của rượu Rum. Màu sắc và độ đậm của rượu cho biết độ tuổi của chúng. Từ từ xoay mạnh li rượu và giữ nó trước ánh sáng để quan sát tốc độ chảy của rượu và độ nhờn của rượu cho biết chất lượng của rượu được chưng cất.

Bước 2: Ngửi

Tráng miệng trước khi uống để tránh làm sai lệnh nhận thức về vị của rượu, không giống như rượu vang, đối với rượu Rum chúng ta không xoay cốc quá nhiều lần để tránh sự bay hơi quá nhiều của rượu. Sau đó từ từ đưa lên mũi ngửi.

Bước 3: Thưởng thức

Kích thích vị giác của bạn bằng cách nhấp một ngụm nhỏ để tạo cảm giác ngứa ran ở đầu lưỡi. Sau đó, uống một ngụm dài và lưu thông chất lỏng quanh miệng. Loại bỏ dấu vết của rượu rum trước bằng bánh mì và nước trước khi chuyển sang ly tiếp theo.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Rum Cuba Selección”

Tin Tức mới nhất

error: Content is protected !!
0918 534 523