Rượu Rum Havana Club 7 năm

Havana Club Añejo 7 años đến từ bàn tay của bậc thầy rượu rum huyền thoại người Cuba Don José Navarro. Nhờ truyền thống kế thừa từ các thế hệ xa xưa, ông đã tạo ra loại rượu rum có mùi vị rất phức tạp này. Để sản xuất Havana Club 7 năm, họ cho rượu được chưng cất qua than để làm mềm rượu, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi mềm tạo hương vị cho chúng.

1104 lượt xem

Rượu Havana Club 7 năm

Havana Club Añejo 7 năm là hiện thân của rượu rum Cuba. Nó là một loại rượu huyền thoại sống mãi với danh tiếng của Cuba như là cái nôi của rượu rum ngon nhất trên thế giới. Trải qua một quá trình lên men lâu dài trong thùng gỗ sồi trắng, nó truyền cho rượu rum với hương vị mạnh mẽ và phức tạp. Vị hương lan tỏa nổi bật và tinh tế, với các mùi hương phức tạp và mãnh liệt của ca cao, vani, gỗ tuyết tùng, thuốc lá ngọt và trái cây nhiệt đới.

Rượu Rum Havana Club được sản xuất như thế nào?

Havana Club Añejo 7 năm là một loại rượu rum thanh lịch và đặc biệt phong phú. Một hương vị gợi cảm và mượt mà đồng thời tạo ra một khẩu vị cân bằng và đặc biệt phức tạp, được sản xuất bởi cacao nóng, vani, đường mía, hạt dẻ và hương thơm của trái cây nhiệt đới caramel, tất cả hỗn hợp đó được chưng cất và lọc rượu Rhum qua than để làm mềm rượu, sao đó được ủ trong các thùng gỗ sồi. Chính điều đó làm cho hương vị rượu Rum Cuba được pha trộn bởi gỗ sồi mềm và các loại gia vị chua cay phong phú. Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên, người uống có cảm giác kết thúc mạnh mẽ nhưng tròn trịa và mịn màng, các giai đoạn lên men phức tạp của nó được kết hợp với sự tươi mát gợi ý đến nguồn gốc của nó, cây mía.

Vào cuối những năm 1960, Maestros del Ron Cubano đã tiên phong mở ra một chương mới cho rượu rum Cuba. Đối với Havana club 7 năm, họ đã tạo ra quá trình ‘lên men liên tục’: một phần của mỗi lô cuối cùng của Havana club được đưa trở lại thùng để tiếp tục lên men, và để sử dụng trong quá trình sản xuất trong tương lai – để giữ cho tinh thần của Havana luôn tồn tại. Điều này tạo nên sự phức tạp tuyệt vời khiến việc uống rượu rum Cuba hảo hạng của chúng tôi như một cuộc khám phá thực sự về hương vị Cuba.

 

Cách uống Havana Club 7 năm

Havana Club thường uống riêng, tuy nhiên nếu bạn để vài viên đá vào ly rượu havana club 7 năm trong vài phút, thì nó sẽ giải phóng hết sự phức tạp của hương vị của nó. Một cách khác để kết hợp với havana club 7 năm là dùng pha chế cocktail như video bên dưới.

Cách pha chế cocktail bằng havana club 7 năm

Chuẩn bị

  1. 50ml rượu havana club 7 năm.
  2. Đường.
  3. Quả mơ khô.
  4. Quả thảo quả.
  5. Viên đá nhỏ.

Công thức

Bước 1: Đổ nửa chai havana 7 vào một cái lọ rỗng có nắp. Cho 250g mơ khô đã cắt đôi, 2 thìa đường và 5 quả thảo quả đã bỏ vỏ, ngâm trong bình thủy tinh trong khoảng thời gian 24 giờ.

Bước 2: Cho 2 thìa đường vào ly và một chút rượu 7 năm.

Bước 3: Cho 50ml rượu vào ly và đánh đều.

Bước 4: Cho vài viên đá nhỏ vào ly.

Bước 5: Cho 1 vỏ cam xoắn vào ly và thưởng thức.

Nếu bạn muốn thưởng thức rượu Rum havana club 7 năm này, còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay đi! Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Rượu Havana Club Anejo 7 Anos ( Havana Club 7 Năm )

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Mầu sắc : Vàng hổ phách đậm

Mùi : Hương thơm kết hợp của Cacao , Cafe , và Thuốc lá , thoảng hương gỗ sồi cổ thụ

Vị : Vị rượu Rhum mạnh mẽ và ngọt ngào , mở đầu cho một dư vị phức cảm và kéo dài của Cafe , Ca cao , thuốc lá và hương Hoa.

Cách sử dụng : Pha chế các loại Cocktail , dùng làm hương vị cho bánh Gato , tẩm thuốc lá Sì gà Cuba.

Nguồn tham khảo

https://havana-club.com/en-ww/rum/cocktail-recipes/rum-old-fashioned-for-many

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Rum Havana Club 7 năm”

Tin Tức mới nhất

error: Content is protected !!
0918 534 523